2021-02-09 11:45:13 Số lượt xem 519
Sáng 08/2, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức lớp tập huấn triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các chung cư, khu nhà ở trên địa bàn. Dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy Viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn
Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu yêu cầu các đại biểu tham gia lớp tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng trao đổi những kinh nghiệm trong phòng, chống dịch Covid-19. Từ đó, vận dụng kiến thức đã được trang bị vào thực tế, tuyên truyền cho bà con nơi mình sinh sống các cách phòng dịch theo đúng hướng dẫn của cấp trên.
Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe thông tin khái quát về tình hình dịch Covid -19 trên thế giới và trong nước; giới thiệu, hướng dẫn phòng chống dịch Covid – 19 và các văn bản chỉ đạo mới nhất của Trung ương, của tỉnh về phòng chống dịch Covid – 19. Ngoài ra tại buổi tập huấn các đại biểu còn được trao đổi, thảo luận và giải đáp thắc mắc xung quanh công tác phòng chống dịch Covid – 19 trong giai đoạn hiện nay.
Qua lớp tập huấn nhằm cung cấp cho các đại biểu những kiến thức mới nhất về công tác thông tin, tuyên truyền dịch bệnh covid 19 cũng như các biện pháp phòng chống dịch covid – 19 từ đó triển khai tốt nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn mình trong thời gian tới, đặc biệt vào thời điểm cuối năm lưu lượng người đi lại đông sẽ khiến nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng gia tăng.

Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh