Chủ tịch UBND thành phố dự Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo phường Khắc Niệm

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (8/8/1954 – 8/8/2020), ngày 05/8, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự lễ khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Lân, sinh năm 1958, ở khu phố Sơn, phường Khắc Niệm.

Hội nghị Ủy viên UBND thành phố tháng 7/ 2020

Ngày 5/8, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Ủy viên UBND tháng 7/2020, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố; Đại diện các Ban xây dựng đảng Thành ủy; Các đồng chí Ủy viên UBND thành phố; Lãnh đạo một số phòng chuyên môn thành phố và Chủ tịch UBND 19 phường.

BTV Tỉnh ủy điều động, phân công đồng chí Tạ Đăng Đoan giữ chức Bí thư Thành ủy Bắc Ninh

Sáng 06/8/2020, Thành ủy Bắc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để tiến hành công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh về công tác cán bộ.

Kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXI

Ngày 31/7, tại Trung tâm văn hóa thể thao thành phố, HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXI nhiệm kỳ 2016 – 2021 trọng thể tổ chức Kỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm, thống nhất nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm và quyết nghị một số nội dung quan trọng.

UBND thành phố họp Hội đồng bồi thường dự án ĐTXD trường Mầm non Vạn An

Ngày 30/7, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức họp Hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng trường Mầm non Vạn An. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Phường Suối Hoa triển khai nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 29/7, Đảng ủy phường Suối Hoa tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Sáng 29/7, Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).

UBND thành phố triển khai công tác phòng, chống dịch Covid 19 trong tình hình mới

Sáng 28/7, Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 thành phố chủ trì Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.

Phường Vạn An tổ chức dâng hương nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Vạn An, UBND phường Vạn An tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ.

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Trung Dũng thăm tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Chiều 24/7, đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã đi thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ cho các thương bệnh binh, gia đình Liệt sỹ tại phường Kim Chân.
Tất cả719939