Đoàn đại biểu tỉnh dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII dâng hương tại tượng đài đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ

Chiều 21/1, Đoàn đại biểu tỉnh dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII do đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Trưởng đoàn Quốc hội tỉnh Bắc Ninh dẫn đầu đã tổ chức dâng hương tại tượng đài đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ.

Thành phố Bắc Ninh gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu

Ngày 20/1, Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn, cơ quan Báo Bắc Ninh, Đài phát thanh & truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thường trực HĐND thành phố họp phiên thường kỳ tháng 1

Sáng 20/1, Thường trực HĐND thành phố họp phiên thường kỳ, đánh giá kết quả công tác tháng 1 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết tại thành phố Bắc Ninh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 19/01, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viên Quân y 110; tặng quà gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và lão thành cách mạng nhân dịp Tết Tân Sửu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 19/01, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng; lão thành cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn.

Tổ công tác tỉnh kiểm tra, rà soát, giải quyết các vụ việc đông người, phức tạp, kéo dài trên địa bàn thành phố

Chiều 18/01, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các thành viên Tổ công tác số 1 thực hiện Quyết định số 1865 của UBND tỉnh có buổi kiểm tra, rà soát, giải quyết các vụ việc đông người, phức tạp, kéo dài trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Hội nghị ủy viên UBND thành phố tháng 01/2021

Ngày 19/1, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà chủ trì Hội nghị ủy viên UBND thành phố tháng 01/2021.

Ngân hàng chính sách xã hội thành phố triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 20/01, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thành phố Bắc Ninh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thành phố dự và chủ trì hội nghị.

UBND thành phố triển khai nhiệm vụ khối Văn hóa xã hội năm 2021

Vừa qua, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khối Văn hóa – Xã hội năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Ra quân cao điểm xử lý phương tiện vi phạm đỗ, dừng sai quy định

Sáng 18/1, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà, các lực lượng chức năng tổ chức ra quân cao điểm xử lý các phương tiện vi phạm đỗ, dừng không đúng nơi quy định tại một số phường trung tâm trên địa bàn.