Thành phố Bắc Ninh tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Sáng 25/5, Phòng Giáo dục & đào tạo thành phố tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2018.

Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

Ngày 23/5, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao, thành phố Bắc Ninh trọng thể tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Thường trực HĐND thành phố tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng h/đ tiếp xúc cử tri, h/đ tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo

Sáng 22/5, Thường trực HĐND thành phố tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri (TXCT), hoạt động tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của Thường trực HĐND, đại biểu HĐND thành phố và các phường xã”.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan thăm một số công trình văn hóa, giáo dục trên địa bàn thành phố

Hướng tới “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018, ngày 21/5, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết Trung Ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm một số cơ sở văn hóa, giáo dục trên địa bàn thành phố.

Hội nghị Ủy viên UBND TP Bắc Ninh thường kỳ tháng 5/2018

Sáng 21/5, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị ủy viên UBND tháng 5/2018. Đến dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND Thành phố; lãnh đạo và ủy viên UBND TP, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố, trưởng các ban ngành, đơn vị chuyên môn, Chủ tịch UBND 19 phường xã. Đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị.

Thành phố Bắc Ninh thí điểm tổ chức các hoạt động văn hóa đường phố

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, tối 19/5, tại công viên Nguyễn Cừ, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức thí điểm các hoạt động văn hóa đường phố và trò chơi dân gian đặc sắc.

Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 05 Đảng viên lão thành

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong hai ngày 16 – 17/5, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ thành phố.

Thành phố Bắc Ninh tổng kết Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017- 2018

Chiều ngày 16/ 5, UBND Thành phố Bắc Ninh tổ chức hội nghị tổng kết Đại hội TDTT thành phố và cấp xã phường lần thứ VIII năm 2017- 2018

Ban chỉ đạo 1237 thành phố tổ chức tập huấn, hướng dẫn lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ năm 2018

Sáng 16/5, Ban chỉ đạo 1237 thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ năm 2018. Đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì Hội nghị.

Thường trực Thành ủy làm việc với tập thể Lãnh đạo phường Phong Khê

Ngày 15/5, Thường trực Thành ủy tổ chức buổi làm việc với tập thể Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Phong Khê về vấn đề thực hiện các nhiệm vụ chính trị kinh tế xã hội và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị.