Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp xúc cử tri phường Vũ Ninh

Ngày 23-11, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu thuộc Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khu vực thành phố Bắc Ninh, các đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Vũ Ninh.

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri xã Nam Sơn

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố khóa 21, sáng 22/11, tổ đại biểu HĐND thành phố đã về tiếp xúc với cử tri xã Nam Sơn.

TPBN Công bố Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ DA XD công trình hạ tầng KT khu nhà ở TĐC phường Khúc Xuyên

Sáng 23/11,tại nhà văn hóa khu Khúc Toại, phường Khúc Xuyên, UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi thu hồi đất thực hiện dự án xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật, khu nhà ở tái định cư cho các hộ dân trong hành lang bảo vệ đê và quỹ đất giải phóng mặt bằng đấu giá quyền sử dụng đất tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng phường Khúc Xuyên, phường Vạn An.

Hội nông dân xã Hòa Long tặng bò giống sinh sản cho hội viên nông dân nghèo

Thực hiên chương trình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023, vừa qua, Hội nông dân xã Hòa Long tổ chức trao tặng bò giống sinh sản cho 2 hội viên nông dân nghèo.

Phó Bí thư TT Thành ủy đến thăm và chúc mừng Trường THCS Đại Phúc nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Đại Phúc.

Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ "Tiếng hát thắm tình quân dân"

Ban CHQS thành phố Bắc Ninh phối hợp với xã Hòa Long vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Tiếng hát thắm tình quân dân".nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập Khu vực phòng thủ thành phố Bắc Ninh năm 2017.

Bí thư Thành ủy chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017, sáng 20/11 đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Kinh Bắc và Nhà giáo Hà Thân, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Bắc Ninh.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh, thành phố dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu phố Nguyễn Trãi

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017), tối 18/11, đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban công tác ĐBQH Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và nhân dân khu phố Nguyễn Trãi, phường Ninh Xá.

Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng các trường học và nhà giáo tiêu biểu nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, động viên, tặng hoa chúc mừng một số trường học và nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo Nguyễn Văn Sừ, khu Y Na, phường Kinh Bắc

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), ngày 18/11, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng nhà giáo Nguyễn Văn Sừ, khu Y Na, phường Kinh Bắc.