Hội nghị Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Ninh thường kỳ tháng 3/2019

Sáng 18/3, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị ủy viên UBND tháng 3/2019. Đến dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND Thành phố; lãnh đạo và ủy viên UBND TP, trưởng các ban ngành, đơn vị chuyên môn, Chủ tịch UBND 19 phường xã.

Giải Cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân và chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành TDTT Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019)

Ngày 16/3, tại Nhà tập thể thao UBND thành phố Bắc Ninh, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố tổ chức giải Cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019).

TP Bắc Ninh đôn đốc các đơn vị thực hiện kế hoạch ngầm hóa hệ thống cáp thông tin, truyền thông trên địa bàn.

Chiều 11/3, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức hội nghị đôn đốc các đơn vị viễn thông, các nhà mạng thực hiện kế hoạch ngầm hóa hệ thống cáp trên địa bàn.

Hội nghị trực tuyến về Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 13/3, tại Hà Nội, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra (TĐT) dân số và nhà ở Trung ương chủ trì Hội nghị trực tuyến về Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Cùng dự có lãnh đạo một số Bộ, Ban, ngành T.Ư và các địa phương trong cả nước.

Chi hội chiến sỹ Cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I

Sáng 12/3, Chi hội chiến sỹ Cách mạng bị địch bắt tù đày (CSCM BĐBTĐ) thành phố tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tới dự và tặng hoa chúc mừng.

UBND thành phố họp giao ban công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng

Sáng 11/3, UBND thành phố tổ chức họp giao ban công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng và đôn đốc tiến độ đầu tư xây dựng các công trình trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra một số công trình trường học tại thành phố

Sáng 07/3, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ cải tạo, nâng cấp và xây mới một số trường học trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh các Sở, ngành liên quan và thành phố Bắc Ninh.

TP Bắc Ninh triển khai các giải pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.

Chiều 06/3, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức hội nghị triển khai các giải pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

TP Bắc Ninh tổ chức họp duyệt phương án bồi thường Dự án đầu tư xây dựng trường Tiểu học Khúc Xuyên

Sáng 06/3, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức họp duyệt phương án bồi thường Dự án đầu tư xây dựng trường Tiểu học Khúc Xuyên. Đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Chủ tịch HĐBT dự án chủ trì hội nghị.

Thường trực HĐND thành phố triển khai chương trình công tác tháng 3/2019

Chiều 06/03, Thường trực HĐND thành phố Bắc Ninh tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 2/2019, triển khai chương trình công tác tháng 03/2019. Đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Hội nghị.