Hội nghị Ủy viên ủy ban nhân dân thành phố Bắc Ninh thường kỳ tháng 12/2018

Sáng 19/12, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị ủy viên UBND tháng 12/2018 để nghe báo cáo kết quả, một số ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND Thành phố về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc phường Ninh Xá khóa XII nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Sáng 18/12, Ủy ban MTTQ phường Ninh Xá tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc phường, khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là đơn vị được Uỷ ban MTTQ thành phố chọn làm đại hội điểm.

UBND thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình

Sáng 18/12, UBND thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các nội dung của Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái.

UBND thành phố đôn đốc tiến độ GPMB dự án XD tổ hợpTTTM, dịch vụ và căn hộ chung cư tại phường Đại Phúc

Sáng 18/12, đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp đôn đốc tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đầu tư xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ chung cư tại phường Đại Phúc.

Hội nghị “Công an thành phố lắng nghe ý kiến nhân dân”

Ngày 14/12, Công an thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018 để đánh giá tinh thần trách nhiệm, tư thế, lễ tiết, tác phong của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố trong thực hiện nhiệm vụ.

Bế mạc kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa 21

Chiều ngày 12/12, tại Trung tâm văn hóa thể thao thành phố, HĐND thành phố Bắc Ninh khóa 21 nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã trọng thể tổ chức bế mạc Kỳ họp thứ 9, quyết nghị một số nội dung quan trọng nhằm phát triển toàn diện kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, tiếp tục đầu tư hạ tầng kỹ thuật, các công trình phúc lợi công cộng, các công trình tạo điểm nhấn đô thị.

Khai mạc kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa XXI

Sáng 11/12, HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 9 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 2018, quyết nghị phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và bàn một số nội dung quan trọng khác.

UBND thành phố triển khai công tác đảm bảo trật tự đô thị, quản lý chất lượng công trình xây dựng

Sáng 10/12, UBND thành phố tổ chức họp đôn đốc công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn và triển khai kế hoạch đợt cao điểm tăng cường trật tự, kỷ cương, văn minh đô thị trước Tết Kỷ Hợi năm 2019

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiên đi thăm, động viên các điểm tiêm vắc xin Sởi - Rubella.

Sáng 08/12, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm, động viên các điểm tiêm vắc xin Sởi - Rubella tại phường Thị Cầu và xã Hòa Long. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Thường trực HĐND thành phố giao ban công tác tháng 12 năm 2018

Chiều 07/12, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11 năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12 năm 2018: Báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND thành phố năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019