Thủ tướng Chính phủ dâng hương tưởng niệm đồng chí Hoàng Quốc Việt

Trong chương trình làm việc tại Bắc Ninh, chiều 31/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dâng hương tưởng niệm đồng chí Hoàng Quốc Việt tại Tượng đài công viên Hoàng Quốc Việt.

Khánh thành và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII

Sáng 30/5, thành phố Bắc Ninh tổ chức khánh thành và gắn biển công trình đường vào Khu Thượng (phường Khắc Niệm), trường THCS Ninh Xá, Trường Tiểu học và THCS Khúc Xuyên. Đây là 04 trong số 8 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thành phố Bắc Ninh phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2020

Tối 30/5 tại Hồ Thị Cầu (phường Thị Cầu), thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2020 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em".

Đoàn đại biểu thành phố Bắc Ninh dâng hương tưởng niệm đồng chí Hoàng Quốc Việt

Nhân kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Quốc Việt (28/5/1905 - 28/5/2020), chiều 27/5, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố Bắc Ninh do đồng Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn tổ chức Lễ dâng hương, tưởng niệm tại Tượng đài công viên Hoàng Quốc Việt.

Thành phố gắn biển công trình trường THCS Thị Cầu và trường Mầm non Kim Chân

Sáng 27/5, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố tổ chức khánh thành và gắn biển công trình trường THCS Thị Cầu và trường Mầm non Kim Chân. Đây là 2 trong 8 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thường trực HĐND thành phố giao ban công tác tháng 5 năm 2020

Chiều 26/5, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6 năm 2020.

Công bố Quyết định thành lập trường Mầm non Suối Hoa, trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám

Sáng 26/5, UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập trường Mầm non Suối Hoa, trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và giao nhiệm vụ cho các trường.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 61 đoàn viên ưu tú

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng 25/5, Thành đoàn, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố phối hợp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 61 đoàn viên ưu tú của các đơn vị cơ sở đoàn và chi đoàn trực thuộc Thành đoàn Bắc Ninh.

UBND thành phố Bắc Ninh cưỡng chế giải phóng mặt bằng thực hiện dự án

Ngày 26/5, UBND thành phố Bắc Ninh chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với phường Vạn An tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở dân cư dịch vụ và đấu giá QSDĐ tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng khu Thụ Ninh, phường Vạn An.

Thành phố Bắc Ninh động thổ dự án đầu từ xây dựng tuyến đường H2

Sáng 24/5, UBND thành phố Bắc Ninh phối hợp với Công ty CP Tập đoàn Dabaco Việt Nam và Tổng Công ty xây dựng Trường Sơn (Bộ Quốc phòng) tổ chức động thổ dự án đầu tư xây dựng tuyến đường H2 theo hình thức hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT). Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.