UBND thành phố đối thoại với các hộ gia đình chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ tại dự án mở rộng BV Sản nhi

Ngày 22/9, UBND thành phố tổ chức họp đối thoại với 24 hộ gia đình ở khu Bồ Sơn, phường Võ Cường chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ tại dự án mở rộng bệnh viện Sản- nhi Bắc Ninh.

Xã Nam Sơn tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho 03 hộ nghèo ở thôn Sơn Trung

Sáng 22/9, Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở, Ban Thường trực MTTQ các cấp tỉnh Bắc Ninh tổ chức trao nhà Đại doàn kết cho 3 hộ nghèo tại thôn Sơn Trung, xã Nam Sơn.

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo xã Kim Chân

Sáng 21/9, Ban Chỉ đạo hỗ trợ nhà ở, Ban Thường trực MTTQ các cấp tỉnh Bắc Ninh tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo tại thôn: Quỳnh Đôi và Phú Xuân.

HĐND tỉnh khảo sát tình hình phát triển KT-XH và hoạt động của các cơ sở giáo dục Mầm non ngoài công lập trên địa bàn TP Bắc Ninh

Sáng 21/9, Tổ công tác HĐND tỉnh tổ chức khảo sát tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 9 tháng đầu năm 2017 và hoạt động của các cơ sở giáo dục Mầm non ngoài công lập trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Bí thư Thành ủy kiểm tra tiến độ một số dự án trọng điểm trên địa bàn

Sáng 20/9, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đi kiểm tra, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công một số dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố.

HĐND thành phố Bắc Ninh tập huấn công tác HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 20/9, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố, Thường trực HĐND thành phố Bắc Ninh tổ chức tập huấn công tác HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021.

TPBN đánh giá công tác bồi thường, hỗ trợ GPMB dự án đầu tư XD tuyến ống truyền tải dọc QL 18 và trạm bơm tăng áp cấp nước cho TP

Ngày 18/9, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng dự án Đầu tư xây dựng tuyến ống truyền tải dọc QL 18 và trạm bơm tăng áp cấp nước cho thành phố

UBND thành phố triển khai kế hoạch tổ chức “Lễ hội trăng rằm” năm 2017

Sáng 19/9, UBND thành phố tổ chức Hội nghị họp bàn, thống nhất triển khai các nội dung liên quan về công tác tổ chức “Lễ hội trăng rằm” năm 2017 và khai trương một số khu vui chơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn thành phố.

Phường Suối Hoa tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

Tại tượng đài Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa vừa long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Về dự có đồng chí: Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại biểu Ban chỉ đạo Đại hội TDTT thành phố, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Suối Hoa cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân và vận động viên của các khu phố trên địa bàn.

Đại hội TDTT phường Vạn An lần thứ VIII năm 2017

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 17/9, tại nhà văn hóa khu Đương Xá 3, phường Vạn An trọng thể tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017.
Tất cả19364