2021-02-09 11:13:58 Số lượt xem 482
Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực đường hoa và các điểm trang trí hoa Tết trên địa bàn.
 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các địa phương, đơn vị liên quan phối hợp thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại đường hoa chào xuân Tân Sửu từ Tượng đài Lý Thái Tổ đến đường Kinh Dương Vương và các điểm trang trí hoa Tết trên địa bàn. Yêu cầu mỗi điểm hoa đều phải đặt biển thông báo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; bàn để dung dịch rửa tay sát khuẩn; bố trí lực lượng thường xuyên kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhở người dân nâng cao ý thức cảnh giác, tự giác thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, tuyệt đối không chủ quan, lơ là với dịch bệnh; yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang, khử khuẩn tay, không tập trung đông người và giữ khoảng cách an toàn khi đến thăm quan tại đường hoa, các điểm hoa. Đồng chí yêu cầu các đơn vị, địa phương thực hiện tốt công tác phối hợp bảo vệ công trình đường hoa, các điểm hoa trang trí, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, công trình hạ tầng kỹ thuật, vận hành hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đài phun nước...đảm bảo mỹ quan đô thị thành phố sáng - xanh - sạch - đẹp phục vụ nhân dân du xuân, đón Tết vui tươi, an toàn.

Phúc Hưng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh