Thành phố Bắc Ninh hưởng ứng ngày sách Việt Nam tỉnh Bắc Ninh năm 2017

Sáng 14/4, tại thư viện thành phố, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm sách hưởng ứng ngày sách Việt Nam tỉnh Bắc Ninh năm 2017 với chủ đề “ Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng”. Các đồng chí: Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến dự.

Thành phố Bắc Ninh công bố dịch Cúm gia cầm A.H5N1 trên địa bàn xã Hòa Long

Ngày 08/3, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch cúm gia cầm A/H5N1 trên địa bàn. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn; các cơ quan, đơn vị chuyên môn của thành phố và UBND 19 phường, xã.

Phân hội Văn học Nghệ thuật Thành phố gặp mặt văn nghệ sỹ đầu xuân Đinh Dậu

Ngày 08/2, Phân hội Văn học Nghệ thuật thành phố Bắc Ninh tổ chức gặp mặt văn nghệ sỹ đầu xuân Đinh Dậu 2017. Đến dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Lưu Đình Thực, ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố; trưởng Ban Tuyên Giáo, Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh cùng đông đảo văn nghệ sỹ trong thành phố.

Chương trình tổng thể các hoạt động chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh

Nhằm ôn lại truyền thống văn hiến và cách mạng của quê hương Bắc Ninh - Kinh Bắc, khẳng định và tôn vinh những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển sau 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh. Ban tổ chức kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh xây dựng chương trình tổng thể các hoạt động chào mừng. Thời gian tổ chức các hoạt động: từ 5/2/2017 đến 18/2/2017. Địa điểm tổ chức các hoạt động chính: TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, các huyện, thị xã.

Chương trình nghệ thuật đón Giao thừa Xuân Đinh Dậu 2017

Tối 27/1 (tức 30 tháng Chạp năm Bính Thân), tại khu tượng đài Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh) tưng bừng diễn ra chương trình nghệ thuật đón Giao thừa Xuân Đinh Dậu 2017.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Chiều 25/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và chào mừng 185 thành lập tỉnh, 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh, các ​đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Bắc Ninh.

Kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội khu Ném Thượng

Ngày 24/1, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã về tặng quà và kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội khu Ném Thượng, phường Khắc Niệm. Cùng đi có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo một số ngành, đơn vị liên quan.
Tất cả19365