Chủ tịch UBND thành phố dự sinh hoạt Chi bộ khu phố Nguyễn Trãi

Thực hiện chương trình công tác dự sinh hoạt thường kỳ đầu tháng với Chi bộ cơ sở, tối 3/3 đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã về dự sinh hoạt với Chi bộ khu phố Nguyễn Trãi, phường Ninh Xá. Cùng dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Thành ủy họp triển khai nhiệm vụ

Ngày 14/2/2017, Ban biên tập trang thông tin điện tử Thành ủy Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị phân công nhiệm vụ và bàn một số nội dung liên quan đến việc duy trì hoạt động của Website. Đồng chí Vũ Chí Kiên - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng ban biên tập chủ trì Hội nghị.

Chủ tịch UBND thành phố làm việc với phường Võ Cường

Ngày 14/2, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố về kiểm tra việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 tại phường Võ Cường.

Chủ tịch UBND thành phố làm việc với phường Phong Khê

Ngày 13/2, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố về kiểm tra việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 tại phường Phong Khê.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố làm việc với phường Hạp Lĩnh và xã Hòa Long

Ngày 13/2, đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố về kiểm tra việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 tại phường Hạp Lĩnh và xã Hòa Long.

Ra mắt Trang thông tin điện tử Thành ủy Bắc Ninh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh, ngày 2/2 Thành ủy Bắc Ninh tổ chức ra mắt Trang thông tin điện tử Thành ủy Bắc Ninh, gọi tắt là Website Thành ủy. Các đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự và bấm nút khai trương.

Tổng Bí thư chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Hà Nội

Trong không khí cả nước vui tươi, phấn khởi đón chào Năm mới Đinh Dậu 2017, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017), sáng 28/1 (tức mùng Một Tết), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Hà Nội.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết đồng bào, chiến sĩ cả nước

Nhân dịp năm mới 2017 và đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, nhân dân các nước trên thế giới và bạn bè quốc tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường và CTĐT Bắc Ninh

Trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017, chiều 27/1, tức ngày 30 tết Nguyên đán, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của Tỉnh và thành phố.

Lãnh đạo thành phố Bắc Ninh thăm, tặng quà Tết các đơn vị Công an

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, tối 23/1, các đồng chí: Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố đã đi thăm, kiểm tra, động viên các đơn vị trực chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.