2021-02-06 15:24:31 Số lượt xem 910
Ngày 03/2, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đi kiểm tra các quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, bar, vũ trường về tạm dừng hoạt động, chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra các cư sở kinh doanh
 Qua kiểm tra, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu đánh giá các cơ sở kinh doanh đều chấp hành nghiêm các chỉ đạo của Trung ương, công văn của tỉnh và của UBND thành phố đã đóng cửa tạm dừng hoạt động để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 và có biển thông báo tới khách hàng. Đồng chí ghi nhận chính quyền địa phương đã triển khai nghiêm túc chủ trương của thành phố, quán triệt thông báo các cơ sở tạm dừng hoạt động; đồng thời yêu cầu các địa phương tiếp tục phối hợp với đơn vị chức năng của thành phố tăng cường theo dõi, thường xuyên kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc chấp hành của các cơ sở kinh doanh, nếu có trường hợp vi phạm sẽ báo cáo, xử lý theo quy định pháp luật./.

Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh