Những cống hiến to lớn của Tổng Bí thư Lê Duẩn với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân Việt Nam

Lê Duẩn (1907 - 1986 ), một trong những học trò xuất sắc nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh – nhà chiến lược cách mạng, thao lược quân sự với những phẩm chất và tài năng kiệt xuất của dân tộc ta. Nhân kỷ niệm lần thứ 110 ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn cũng là dịp chúng ta khơi dậy, tôn vinh và noi gương một nhân cách lớn để suy ngẫm, xác định trách nhiệm, nghĩa vụ đối với đất nước trong hiện tại và tương lai.

Đảng bộ Công ty TNHH MTV Môi trường và CTĐT Bắc Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên đề chính trị tư tưởng năm 2017

Ngày 24/02/2017, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Môi trường và CTĐT Bắc Ninh tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề sinh hoạt chính trị tư tưởng năm 2017 cho toàn thể cán bộ, đảng viên. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hiện - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Quy định 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị về việc đảng viên giữ mối liên hệ với chi ủy, đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú

Quy định 76-QĐ/TW ngày 15/6/2000 của Bộ Chính trị về việc "Đảng viên đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy, đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú"
12
Video
Thống kê truy cập
Đang online25
Tất cả19364