2021-02-08 14:15:38 Số lượt xem 514
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, sáng 05/2, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, động viên, tặng quà ông Trần Công Ngưỡng, khu phố Mới, phường Ninh Xá.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà động viên, tặng quà ông Trần Công Ngưỡng
Ông Trần Công Ngưỡng sinh năm 1934; tuổi cao, sức khỏe yếu, hiện ông đang sống cùng 02 người con đã lớn tuổi; trong đó 01 người bị tâm thần đang hưởng chế độ đối tượng khuyết tật. Hoàn cảnh khó khăn, gia đình ông là hộ nghèo duy nhất của phường Ninh Xá.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của ông Trần Công Ngưỡng và các thành viên trong gia đình. Đồng chí động viên, mong muốn mọi người cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đề nghị phường Ninh Xá tiếp tục quan tâm, chăm lo cả về vật chất và tinh thần, tạo điều kiện giúp đỡ để gia đình ông Ngưỡng nhanh chóng thoát nghèo.
Nhân dịp năm mới Tân Sửu, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa và chúc gia đình ông Ngưỡng đón Tết cổ truyền trong không khí an vui, đầm ấm./.

Tuấn Minh
Đài thành phố Bắc Ninh