2021-02-08 13:59:25 Số lượt xem 503
Ngày 06/2, Đoàn kiểm tra số 2 do đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số phường trên địa bàn thành phố. Cùng đi có lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra tại chợ Đọ Xá
Đoàn đã đi kiểm tra tại các phường: Nam Sơn, Khắc Niệm, Võ Cường, Ninh Xá, Tiền An. Tại các điểm kiểm tra, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đánh giá cao sự vào cuộc tích cực của các địa phương. Đồng thời chỉ ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới như: Công tác quản lý, giám sát các cửa hàng, nhà hàng kinh doanh ăn uống, quán giải khát, quán cafe còn chưa sát sao; Kiểm soát, đo thân nhiệt tại một số chợ còn thưa thớt...
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố yêu cầu các địa phương chủ động phối hợp chuẩn bị tốt mọi điều kiện về vật chất, trang thiết bị, nhân lực trực, không được lơ là chủ quan, sẵn sàng đối phó với các tình huống xảy ra bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, cần nghiêm túc xử phạt các hành vi chống đối, không đeo khẩu trang đến nơi công công; quản lý chặt chẽ người nước ngoài, công nhân không về quê ăn Tết; Tăng cường tuyên truyền để người dân nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm các hướng dẫn, quy định của pháp luật./.
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh