2021-04-05 08:45:12 Số lượt xem 1229
Sáng 02/4, tại trường Đại học Kinh Bắc, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự và trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Sỹ Sảo – Nguyên Chủ tịch UBND thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Sỹ Sảo
Đảng viên Đặng Sỹ Sảo sinh năm1947, quê quán xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí được kết nạp Đảng vào tháng 2/1971, sinh hoạt tại Đảng bộ Trường Đại học Kinh Bắc.
 Trong quá trình công tác, đồng chí từng đảm nhiệm nhiều chức vụ chủ chốt trong hệ thống chính trị thành phố như: Trưởng Công an thị xã Bắc Ninh; Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Bắc Ninh (từ năm 1999 đến tháng 1/2006); Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố (từ tháng 1 năm 2006 đến tháng 5 năm 2008),…Dù ở vị trí công tác nào, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận tụy với công việc, cùng tập thể lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
Trân trọng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Sỹ Sảo, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đặc biệt là những thành tích của đảng viên trong quá trình công tác. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí mà mà còn là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, các Chi, Đảng bộ trong toàn thành phố.
Đồng chí mong muốn đảng viên Đặng Sỹ Sảo với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa 12), nêu gương sáng cho lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo. Đồng thời, tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ cùng với Đảng ủy và đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Kinh Bắc triển khai thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các Chỉ thị, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025,  xây dựng Đảng bộ và nhà trường vững mạnh toàn diện, đóng góp thành quả vào sự phát triển chung của tỉnh và thành phố Bắc Ninh./.

Tuấn Minh – Trần Doanh
Đài thành phố Bắc Ninh