2021-02-26 15:24:05 Số lượt xem 602
Chiều 25/02, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đến thăm, chúc mừng Bệnh viên Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng các đơn vị
Tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhân ngày truyền thống của ngành, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan chúc đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế luôn dồi dào sức khỏe, tâm huyết, cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn các cán bộ, y bác sĩ, người lao động tại các đơn vị tiếp tục phấn đấu, phát huy hết khả năng, tâm huyết, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh