2021-02-15 10:28:37 Số lượt xem 554
Ngày 13/2 ( mùng 2 Tết), đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại các khu di tích trên địa bàn phường Vũ Ninh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra tại Đền Bà Chúa Kho
Trước thực trạng đông đảo người dân và du khách đi lễ đầu năm tại đền Bà Chúa Kho, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid 19 trong cộng đồng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu yêu cầu phường Vũ Ninh không chủ quan, lơ là; tăng cường phối hợp với Công an và Đội trật tự đô thị thành phố bố trí thêm các chốt kiểm soát dịch tại nút giao đường Lý Thường Kiệt với đường Bà Chúa Kho và nút giao cầu Đáp Cầu với đường Như Nguyệt; tất cả các chốt kiểm soát thường trực 24/24h, tuyên truyền, khuyến cáo, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh, không đến làm lễ tại các di tích trên địa bàn, nhất là tại Đền Bà Chúa Kho. Ban Quản lý các di tích đóng cửa toàn bộ lối vào, thông báo bằng biển, bảng, băng rôn và trên hệ thống loa truyền thanh về việc tạm dừng đón tiếp du khách. Đài phát thanh thành phố đẩy mạnh thông tin tuyên truyền để người dân và du khách các địa phương khác nắm được thông tin, hạn chế đến các khu vực đền, đình, chùa... để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19./.

Quang Nghiệp
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh