2024-07-13 16:54:04 Số lượt xem 158
Chiều 12/7, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị tham gia góp ý Phân công nhiệm vụ Tiểu ban tổ chức phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố (8/8/1954-8/8/2024). Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và các đồng chí thành viên tiểu ban tổ chức phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu chủ trì hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo Kế hoạch tổ chức phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố (8/8/1954-8/8/2024). Đồng thời, thảo luận đóng góp ý kiến, qua đó làm rõ thêm các nhóm nhiệm vụ và trách nhiệm của từng thành viên trong Tiểu ban cũng như các cơ quan, đơn vị liên quan. Nhiều ý kiến đề nghị việc phân công nhiệm vụ cần được thực hiện sớm và phải rất cụ thể, chi tiết, rõ người, rõ việc, đề cao trách nhiệm cá nhân để tăng tính chủ động trong việc triển khai cũng như phối hợp công tác nhằm chuẩn bị và phục vụ Lễ kỷ niệm được chu đáo.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao tinh thần đóng góp ý kiến của đại biểu và nêu một số vấn đề cần tập trung. Đồng chí nhấn mạnh, khối lượng công việc của Tiểu ban rất lớn, vì vậy các cơ quan, đơn vị cần tập trung cao độ trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ.
          Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu chỉ đạo
Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các đồng chí thành viên tiếp tục nghiên cứu, góp ý kiến bằng văn bản, làm rõ thêm công việc cụ thể và những đề xuất cần thiết, gửi về Tiểu ban để tổng hợp, tiếp thu và hoàn thiện. Cùng với đó, từng đồng chí sớm triển khai xây dựng kế hoạch chi tiết thực hiện cụ thể gắn với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình và có sự chủ động trao đổi, phối hợp công việc với những cơ quan, đơn vị liên quan.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu lưu ý, thời điểm hiện tại, các Tiểu ban của Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố đã đi vào hoạt động, trong đó công việc của Tiểu ban tổ chức phục vụ có liên quan rất nhiều tới công việc của các Tiểu ban khác, do đó trong hoạt động không thể tách rời mà cần có sự thống nhất trong phối hợp, chỉ đạo, điều hành giữa các Tiểu ban. Làm sao để các công việc được tổ chức được chu đáo, hợp lý, hài hòa, nhất là công tác tuyên truyền phải luôn chủ động đi trước, bảo đảm có chiều sâu và có sức lan tỏa, tạo được hiệu ứng tích cực trong toàn xã hội./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh