2023-11-15 21:02:25 Số lượt xem 279
Sáng 15/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Thường trực HĐND thành phố Bắc Ninh họp giao ban công tác tháng 11/2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí Thường trực HĐND thành phố.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long phát biểu chỉ đạo
Tại cuộc họp các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến vào kết quả hoạt động của HĐND thành phố trong tháng 10, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11 và thông qua các nội dung như: Dự kiến nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm; Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND thành phố năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Tờ trình về dự kiến chương trình các kỳ họp của HĐND thành phố năm 2024; Báo cáo kết quả giám sát của Thường trực HĐND thành phố về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 đối với các dự án, công trình do các phường làm chủ đầu tư.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long biểu dương những kết quả HĐND thành phố, các Ban HĐND, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND thành phố đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu Thường trực HĐND, các ban HĐND thành phố phát huy tinh thần trách nhiệm triển khai thực hiện tốt chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ tháng 11 đề ra. Các đại biểu, Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trước cử tri, nhân dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết. Tích cực phối hợp với UBND thành phố và các phòng, ban, đơn vị tăng cường hoạt động giám sát thường xuyên; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền nhằm tạo sự đồng thuận của nhân dân trong việc thực hiện nghị quyết của HĐND các cấp… góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2023./.

Thanh Tuyền – Quang Nghiệp
Trung tâm VHTT& Truyền thông TPBN