2023-11-07 09:01:06 Số lượt xem 260
Sáng 06/11, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự, trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11- 2023 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Thị Cầu.
Cùng dự có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn cùng lãnh đạo sở, ngành của tỉnh và thành phố Bắc Ninh
trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Lại
Đợt 7-11-2023, Đảng bộ phường Thị Cầu có 08 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, đồng chí Vũ Lại, sinh năm1930, Chi bộ khu phố 6 được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 03 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là một hình thức khen thưởng của Đảng, ghi nhận công lao đóng góp và sự hy sinh cống hiến phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Mong muốn các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang; tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; cùng với Đảng bộ, Chi bộ giáo dục rèn luyện thế hệ đảng viên trẻ, góp phần tích cực trong xây dựng Đảng bộ, Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong 10 tháng qua và định hướng nhiệm vụ thời gian tới đến các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ phường Thị Cầu; mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp tích cực cùng với địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ chính trị năm 2023 và những năm tiếp theo, theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Tuấn Minh
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố