2023-11-14 09:16:58 Số lượt xem 265
Sáng 12/11, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố, Phòng GD&ĐT phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo và người lao động thành phố chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự chương trình có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; cùng dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia liên hoan
Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo và người lao động thành phố năm 2023 được tổ chức 02 vòng: sơ khảo và chung kết, với 19 đội và hơn 700 cán bộ giáo viên, học sinh tham gia (mỗi đội gồm giáo viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn 19 phường), chia làm 5 cụm. Các đội tham gia liên hoan với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; Ca ngợi truyền thống giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; Ca ngợi ngành Giáo dục, tôn vinh nhà giáo.
Một số hình ảnh tại buổi liên hoan
Đây không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028 mà còn là dịp để các thầy, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn thành phố giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho giảng dạy, học tập; góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn nghành và học sinh trên địa bàn thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao giải cho các đội tham gia liên hoan
Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao các giải A, B, C cho 03 thể loại ca, múa, nhạc và trao giải toàn đoàn cho 5 cụm tham gia./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố