2021-02-11 19:52:47 Số lượt xem 521
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 08/02, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Ninh và Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số ngành của tỉnh và thành phố.
Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo thành phố tặng quà Công ty Điện lực Bắc Ninh
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang biểu dương, chúc mừng kết quả ngành Điện lực Bắc Ninh đạt được trong năm 2020, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH của tỉnh cũng như phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh, Bắc Ninh là tỉnh có quy mô công nghiệp lớn, đề nghị Điện lực Bắc Ninh rà soát lại hệ thống lưới điện, bảo đảm cung ứng đủ điện, an toàn, chủ động phương án xử lý khi có sự cố xảy ra. Đảm bảo điện ổn định phục vụ nhân dân trong dịp Tết; đồng thời, quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, công nhân viên Công ty. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch  UBND tỉnh tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành Điện lực Bắc Ninh đón năm mới nhiều sức khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng.
Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo thành phố tặng quà Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh
Đến thăm cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang biểu dương, ghi nhận những kết quả Công ty đạt được trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, chỉnh tranh đô thị. Đồng thời, bầy tỏ sự trân trọng và chia sẻ với công việc đặc thù của đơn vị, nhất là đối với những lao động nữ đã không quản ngại khó khăn, vất vả ngày đêm lao động cần mẫm, bảo đảm môi trường đô thị luôn sáng, xanh, sạch, đẹp. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty tiếp tục có nhiều giải pháp cải tiến điều kiện làm việc, phòng chống bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn và nâng cao đời sống cho người lao động. Trước mắt, tập trung chỉnh trang đô thị, vệ sinh, dọn dẹp đường phố, duy trì và vận hành tốt hệ thống điện chiếu sáng, điện trang trí trên các tuyến đường; tổ chức thu gom rác thải, bảo đảm vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết, phục vụ nhân dân và du khách đón Tết, vui xuân. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang gửi lời chúc mừng năm mới và tặng quà động viên cán bộ, công nhân lao động của Công ty.

Hưng Doanh
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh