2021-02-11 19:37:30 Số lượt xem 557
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, tối 09/2, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, kiểm tra, động viên, tặng quà các lực lượng tuần tra, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự  trên địa bàn các phường Vũ Ninh, Hòa Long và Kinh Bắc.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà, động viên lực lượng tuần tra, chốt chặn phường Hòa Long
Tại những điểm đến thăm, sau khi nghe báo cáo tình hình, kế hoạch cũng như phương án bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, tinh thần trách nhiệm của các địa phương, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu 03 phường Vũ Ninh, Hòa Long, Kinh Bắc tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước; không sản xuất, vận chuyển, buôn bán, đốt pháo và thả đèn trời. Các lực lượng chức năng thực hiện tốt việc quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; thường xuyên bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, không để bị động, đột xuất, bất ngờ; phối hợp tuần tra, phục kích, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm hình sự, ma túy. Riêng đối với phường Vũ Ninh và phường Hòa Long có nhiều khu di tích và lễ hội lớn, thu hút đông đảo nhân dân và du khách nên cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19, hạn chế tập trung đông người; tăng cường tuần tra, xử phạt đối với những trường hợp không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng; bên cạnh đó chú trọng đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường..., tạo điều kiện cho mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.
Nhân dịp năm mới Tân Sửu, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà chúc các lực lượng tuần tra, chốt chặn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó./.

Minh Khang
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh