2021-02-11 19:43:00 Số lượt xem 550
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, chiều 10/2 , đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, động viên, tặng quà một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố; đồng chí Nguyễn Công Vạn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường thành phố.
Đến thăm Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh, Lữ đoàn công binh 229 và Công an, Điện lực, Viễn thông thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc các cán bộ, công nhân viên chức, đội ngũ y, bác sỹ, chiến sỹ công an, bộ đội làm nhiệm vụ trực Tết... một năm mới sức khỏe, hạnh phúc.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chia sẻ với những vất vả, hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh trong những ngày trực Tết; động viên đơn vị phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, điều trị và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đối với Điện lực thành phố, đồng chí đề nghị chủ động xây dựng phương án cấp điện, bố trí nhân lực, vật tư, kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra, đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ phục vụ đời sống nhân dân và các sự kiện tổ chức trên địa bàn.Viễn thông thành phố duy trì nghiêm chế độ trực, bảo đảm an toàn thông tin liên lạc, vận chuyển nhanh nhất các loại công văn, giấy tờ của cơ quan hành chính Nhà nước. Đặc biệt là các lực lượng vũ trang, Công an thành phố tăng cường phối hợp đảm bảo an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, sự kiện mừng Đảng mừng xuân; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; làm tốt công tác nắm tình hình, không để bị động, đột xuất, bất ngờ; thường xuyên tuần tra, kiểm soát, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống cháy nổ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự  an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân vui xuân, đón Tết.
Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long đề nghị các đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, luôn sẵn sàng, chủ động các phương án ứng phó, xử lý kịp thời mọi tình huống, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan và bùng phát trên địa bàn./.
Tuấn Minh
Đài thành phố Bắc Ninh