2021-03-10 07:58:48 Số lượt xem 767
Chiều 08/3, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại Đền Bà Chúa Kho và Đền Cùng Giếng Ngọc khi được phép mở cửa hoạt động trở lại. Cùng đi có lãnh đạo phòng ban chuyên môn của thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra các cơ sở
Tại các điểm kiểm tra, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Ban Quản lý các di tích và chính quyền địa phương trong thời gian qua. Để tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố yêu cầu: Các đơn vị không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trước tình hình dịch bệnh hiện nay. Tiếp tục thực hiện các biện pháp cơ bản phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái bình thường mới như: Thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, khai báo y tế và giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc. Các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các hoạt động tổ chức lễ hội; các di tích văn hóa, lịch sử, điểm du lịch; các sự kiện văn hóa (chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức phần hội và phải đảm bảo khoảng cách giữa 2 người tối thiểu 1m). Các địa phương tiếp tục tăng cường công tác quản lý phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân dân, người lao động và góp phần ổn định đời sống, sản xuất, kinh doanh./.

Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh