2023-04-20 18:32:02 Số lượt xem 420
Thiết thực chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền Thế giới 23/4, tại thư viện thành phố Bắc Ninh, sáng 20/4, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông long trọng tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông và hơn 200 em học sinh đến từ các Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn. 
 Một số hình ảnh tại Ngày sách Việt Nam năm 2023
Tại Ngày hội đọc sách lần này, thư viện thành phố đã giới thiệu cho bạn đọc nhiều đầu sách hay, bổ ích về quê hương, đất nước nói chung, văn hoá Bắc Ninh - Kinh Bắc nói riêng, bên cạnh đó là những câu chuyện về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp; những tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu và sách theo chuyên đề về các ngày lễ lớn của đất nước như: Chiến thắng lịch sử 30/4, chiến dịch Điện Biên Phủ, sách thiếu nhi…
Ngày sách Việt Nam năm 2023 đã mang lại những thông điệp vô cùng có ý nghĩa, nhắc nhở mỗi người trong chúng ta “sách là nguồn tài liệu vô cùng quý giá, là kho báu của nhân loại”, thường xuyên đọc sách sẽ giúp cho con người không chỉ giàu về tri thức mà còn phong phú về tâm hồn.
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thành phố trao tặng thẻ thư viện
Cũng trong dịp này, đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thành phố đã trao tặng thẻ thư viện cho một số Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Qua hoạt động này nhằm, thu hút bạn đọc thường xuyên đến thư viện, đồng thời góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong các tầng lớp nhân dân./. 
 
Mạnh Tùng - Hương Linh 
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online57
Tất cả2741310