2023-04-14 10:50:17 Số lượt xem 482
Sáng 14/4, UBND thành phố Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức lớp tập huấn công tác hành nghề y, dược ngoài công lập cho hơn 300 cơ sở trên địa bàn thành phố. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu chỉ đạo
 
Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đề nghị mỗi đồng chí học viên phải là một nhân tố thực sự tự giác, tích cực trong quá trình học tập. Đồng chí mong muốn, với những kiến thức, tài liệu đã được tiếp thu tại hội nghị, đây là những nền tảng cơ bản giúp các cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập thực hiện đúng các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực Y tế, góp phần thực hiện hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 
Toàn cảnh hội nghị tập huấn
 
Tại hội nghị các đại biểu tham dự lớp tập huấn đã được nghe các đồng chí giảng viên của Sở Y tế và Hội tin học Y tế Việt Nam truyền đạt và phổ biến những nội dung cơ bản của các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý Nhà nước trong lĩnh vực hành nghề Y, Dược như: Thông tư 20 của Bộ Y tế về quản lý chất thải y tế trong phạm vi khuôn viên cơ sở y tế và Thông tư 27 của Bộ Y tế về quản lý kê đơn thuốc bằng hình thức điện tử cùng một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan./.
 
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online42
Tất cả2741230