2023-04-17 14:42:26 Số lượt xem 441
Chiều 14/4, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch ra quân tuyên truyền việc chấp hành các quy định về trật tự ATGT, trật tự công cộng, trật tự đô thị trên địa bàn thành phố. Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Ngọc Trang - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố và Chủ tịch, Trưởng công an 19 phường trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đại diện Văn phòng HĐND – UBND thành phố thông qua Công điện số 1070 của Chủ tịch UBND tỉnh và phương án triển khai mở đợt cao điểm tổng kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự ATGT, trật tự công cộng, trật tự đô thị của Công an thành phố.
Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu đề nghị các cơ quan, đơn vị chuyên môn phối hợp với UBND 19 phường trên địa bàn đúng 8 giờ 00 sáng thứ 2 ngày 17/4/2023 đồng loạt ra quân tuyên truyền vận động người dân, tổ chức chấp hành các quy định về trật tự ATGT, trật tự công cộng và trật tự đô thị trên địa bàn. Đối với UBND các phường: đẩy mạnh triển khai tuyên truyền lưu động, treo pano, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền tại trụ sở các cơ quan, địa điểm công cộng. Yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn ký cam kết không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố chỉ đạo Đài truyền thanh các phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên trên hệ thống loa phát thanh. Giao Công an thành phố tham mưu cho UBND thành phố xây dựng kế hoạch; bố trí lực lượng và chỉ đạo công an các phường triển khai thực hiện. Các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được phân công nghiêm túc triển khai thực hiện đợt cao điểm./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố