2023-11-28 08:43:24 Số lượt xem 298
Sáng ngày 27/11/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Bắc Ninh khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Thường trực Thành ủy Bắc Ninh. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tạ Đăng Đoan -Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; cùng dự có lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ; Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố khoá XXII.
Đồng chí Tạ Đăng Đoan -Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành uỷ Tạ Đăng Đoan quán triệt mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của việc lấy phiếu tín nhiệm đánh giá kết quả công tác từ đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII đến nay. Đồng chí nhấn mạnh việc lấy phiếu tín nhiệm là dịp để nhìn nhận, đánh giá quá trình và kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đồng chí Thường thực Thành uỷ; việc lấy phiếu tín nhiệm phải bảo đảm dân chủ, khách quan; quá trình tổ chức lấy phiếu tín nhiệm phải thực hiện nghiêm theo quy định, đảm bảo thực chất. Trên cơ sở kết quả lấy phiếu tín nhiệm, các đồng chí Thường trực Thành uỷ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có những đóng góp tích cực, cụ thể hơn nữa vào sự lãnh đạo chung của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố.
Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành việc lấy phiếu tín nhiệm. Kết quả, các đồng chí Thường trực Thành uỷ đều đạt 100% phiếu tín nhiệm cao./.

Nhật Minh
website Thành ủy