2023-11-20 17:02:23 Số lượt xem 420
Sáng 20/11, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Trung tâm Chính trị và Phòng Giáo dục - đào thành phố nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức, những người làm công tác giáo dục của tỉnh nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục làm tốt công tác quản lý, quan tâm tạo điều kiện để sự nghiệp giáo dục – đào tạo của thành phố ngày càng phát triển, khẳng định vị thế đơn vị dẫn đầu phong trào giáo dục của tỉnh.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ
Đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan gửi lời chúc mừng đến Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường.
Mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ nhiệm vụ chính trị và sự nghiệp phát triển của địa phương; xứng đáng với vinh dự ngôi trường mang tên đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ, nhà lãnh đạo trẻ tuổi, xuất sắc của Đảng, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam và quê hương Bắc Ninh - Kinh Bắc.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị thành phố
Tại Trung tâm Chính trị thành phố, Bí Thành ủy Tạ Đăng Đoan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những kết quả Trung tâm đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của thành phố trong thời gian qua, góp phần xây dựng nguồn cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố
 Bí thư Thành ủy cùng các thành viên trong đoàn đến thăm, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; chúc tập thể ngành giáo dục - đào tạo thành phố tiếp tục gặt hái đựợc nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và của tỉnh Bắc Ninh./.

Tuấn Minh
 Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông