2023-11-16 16:46:52 Số lượt xem 255
Chiều 15/11/2023, Trung tâm Chính trị thành phố Bắc Ninh thực hiện trao tặng sách một số phòng đọc khu phố, trường học nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các phường, trường học có phòng đọc được nhận sách.
Trong dịp này, Trung tâm Chính trị thành phố thực hiện trao tặng sách cho Thư viện sách khu phố Đông - phường Khắc Niệm, phòng đọc khu phố I- phường Tiền An và phòng đọc Đặng Thuỳ Trâm - Trường THCS Kinh Bắc.
Một số hình ảnh tại buổi tặng sách
Trung tâm Chính trị thành phố đã lựa chọn và phân bổ tặng mỗi phòng đọc 56 đầu sách thuộc nhiều loại khác nhau: sách về văn hoá - xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sách về xây dựng Đảng; tuyên truyền biển đảo; tuyên truyền hiến pháp, pháp luật; phòng, chống ma túy học đường…nhằm phục vụ đa dạng đối tượng bạn đọc.
Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố bày tỏ mong muốn các cuốn sách, tài liệu tham khảo trao tặng sẽ giúp cho nguồn tài liệu tại các phòng đọc, thư viện được đa dạng hơn về thể loại, nội dung; cung cấp các thông tin chính thống về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới bạn đọc; đồng thời góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ./.

Nhật Minh
Website Thành uỷ