2023-12-01 08:35:54 Số lượt xem 285
Sáng 30/11, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định
và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Tú
Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định số 2036 ngày 29/11/2023 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động ông Trần Minh Tú, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND - UBND thành phố đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường thành phố Bắc Ninh; Thời hạn bổ nhiệm: 05 năm, kể từ ngày 01/12/2023.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại hội nghị
Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đề nghị: trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Minh Tú tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sở trường, năng lực chuyên môn, cùng tập thể đơn vị thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu giúp UBND thành phố thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực Tài nguyên & Môi trường.
Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ phòng Tài nguyên & Môi trường đoàn kết, hỗ trợ để đồng chí Trần Minh Tú hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tân Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường thành phố Trần Minh Tú phát biểu tại hội nghị
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường thành phố Trần Minh Tú hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát thực tiễn, cùng tập thể phòng đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố