2024-06-26 08:43:09 Số lượt xem 390
Chiều 24/6, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra thành phố cho đồng chí Hoàng Tiến Hà
Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố công bố Quyết định số 1210 của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh về việc điều động ông Hoàng Tiến Hà, sinh năm 1979, Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND thành phố đến nhận công tác tại Thanh tra thành phố và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thành phố Bắc Ninh. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 18/6/2024.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng
Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Thanh tra thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu khẳng định đồng chí Hoàng Tiến Hà là cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao, cần mẫn, tậm tâm, tỉ mỉ trong công việc. Trải qua 22 năm công tác, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Thành ủy, UBND thành phố giao.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị lãnh đạo Thanh tra thành phố quan tâm, hỗ trợ đồng chí Hoàng Tiến Hà nhanh chóng tiếp cận công việc trên cương vị mới, phát huy sở trường, năng lực công tác; xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong đơn vị. Đối với bản thân đồng chí Hoàng Tiến Hà không ngừng cố gắng, nỗ lực, phát huy kinh nghiệm và trí tuệ cùng tập thể Thanh tra thành phố thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa./.

Minh Khang
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố