2024-06-12 08:29:07 Số lượt xem 240
Chiều 10/6, Uỷ Ban MTTQ thành phố Bắc Ninh khoá XXI khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu lần thứ XXI,  nhiệm kỳ 2024-2029. Tới dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các ông, bà Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, cùng 199 đại biểu chính thức đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn thành phố.
Đoàn Chủ tịch và Thư ký của Đại hội
Tại phiên thứ nhất, Đại hội thông qua nội quy, quy chế, chương trình làm việc của Đại hội; Báo cáo tình hình Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện của Ủy ban MTTQ tỉnh trình Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIV; Báo cáo kiểm điểm của Ủy ban MTTQ và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2019- 2024.
Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội
Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh khóa XXI, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 62 ông, bà; hiệp thương cử 40 đại biểu MTTQ thành phố đi dự Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIV.
Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2024- 2029 đã tổ chức thành công Hội nghị lần thứ nhất để hiệp thương cử các chức danh lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố gồm Chủ tịch, Phó chủ tịch, Uỷ viên Thường trực.
Với chủ đề "Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển", Đại hội đại biểu MTTQ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXI diễn ra trong 02 ngày mùng 10, 11/6 tại Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố./.

Tuấn Minh - Trần Doanh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố