2024-06-22 11:30:08 Số lượt xem 298
Sáng 20/6, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Đại diện Báo Nhân dân thường trú tại Bắc Ninh nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí cảm ơn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã luôn đồng hành, quan tâm, hỗ trợ thành phố, nhất là định hướng công tác báo chí, truyền thông, thông tin tuyên truyền; qua đó, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các lĩnh vực.
Nhấn mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, tạo đồng thuận cao trong hệ thống chính trị và nhân dân là yếu tố quan trọng để triển khai những định hướng lớn, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 . Trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan mong muốn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, hỗ trợ thành phố nói chung và Ban tuyên giáo Thành ủy nói riêng, đưa công tác thông tin, tuyên truyền phát triển theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, góp phần đảm bảo an ninh, quốc phòng trên địa bàn.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, HĐND, UBND  thành phố Bắc Ninh. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành, tuyên truyền, cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra.
 Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông
Đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan nhấn mạnh vai trò của truyền thông, của công tác quản lý báo chí truyền thông trong bối cảnh bùng nổ thông tin và sự phát triển của công nghệ. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục quan tâm, phối hợp, hỗ trợ, định hướng các cơ quan báo chí, truyền thông địa phương làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền trên các lĩnh vực, nhất là về thực hiện chuyển đổi số, cải cách thủ tục hành chính; đảm bảo thông tin nhanh, chính xác, kịp thời đến với nhân dân.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan chúc mừng Cơ quan thường trú Báo nhân dân tại Bắc Ninh
Đến thăm và chúc mừng Đại biện Báo Nhân dân tại Bắc Ninh, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đánh giá cao những kết quả đơn vị đạt được, nhất là việc tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương của Đảng đi vào cuộc sống.
Đặc biệt, Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bắc Ninh đã luôn đồng hành, thông tin kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ chính trị  và thành tựu, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, phóng viên Báo nhân dân thường trú tại Bắc Ninh. Đồng thời, mong muốn đơn vị tiếp tục thông tin, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, thành tựu nổi bật của tỉnh và thành phố Bắc Ninh đến với đông đảo công chúng trong nước và quốc tế; từ đó lan tỏa những thông tin tích cực, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra./.

Tuấn Minh
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố