2024-06-27 15:00:22 Số lượt xem 171
Chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, sáng 26/6, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, động viên Hội đồng thi trường THPT Nguyễn Du và trường THPT Hàn Thuyên. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn của thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu tặng hoa điểm thi trường THPT Nguyễn Du
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, điểm thi trường THPT Nguyễn Du có 641 thí sinh đăng ký dự thi với 27 phòng thi; điểm thi trường THPT Hàn Thuyên có 663 thí sinh đăng ký dự thi với 29 phòng thi. Đến nay, các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện phục vụ kỳ thi đã hoàn tất, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi.
          Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu tặng hoa điểm thi trường THPT Hàn Thuyên
Đến thăm, động viên các Hội đồng thi, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, khoa học của điểm thi trường THPT Nguyễn Du và THPT Hàn Thuyên. Đồng chí đề nghị các Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc quy chế; đội ngũ cán bộ coi thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; tạo không khí cởi mở, thân thiện, giúp các em học sinh tự tin và phát huy hết khả năng trong quá trình làm bài.
Nhấn mạnh đây là kỳ thi quan trọng, Chủ tịch UBND thành phố giao các cơ quan, đơn vị chuyên môn phối hợp với nhà trường xây dựng kịch bản chi tiết, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh thực phẩm, công tác y tế, nguồn điện, thông tin mạng... tạo điều kiện thuận lợi để kỳ thi THPT năm 2024 diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế và đạt kết quả cao./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh