2023-04-05 15:24:46 Số lượt xem 749
Ngày 04/4, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Cùng dự có đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố
cho đồng chí Nguyễn Hồng Quang

Hội nghị công bố Quyết định số 666 ngày 31/3/2023 của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh về việc tiếp nhận ông Nguyễn Hồng Quang, sinh năm 1975 – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Vũ Ninh vào làm viên chức Nhà nước và điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố kể từ ngày 1/4/2023. Ông Nguyễn Hồng Quang có trách nhiệm quản lý, điều hành Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố đảm bảo đúng quy định của Nhà nước.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Quang được nhận nhiệm vụ trên cương vị mới; nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi bản thân đồng chí không ngừng cố gắng, nỗ lực, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ cùng tập thể Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế -  xã hội và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Hồng Quang nhanh chóng tiếp quản công việc, phát huy bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, xây dựng khối đoàn kết và sức mạnh tập thể, quản lý, điều hành đơn vị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chuyên môn, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo thành phố./.

Minh Khang – Trần Doanh
Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông