2023-05-18 08:17:43 Số lượt xem 314
Sáng 17/5, Đảng uỷ phường Ninh Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Dự Lễ trao Huy hiệu Đảng, có đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng dự có lãnh đạo ban Tổ chức Tỉnh ủy. Đại biểu thành phố có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, phụ trách Đảng bộ phường Ninh Xá; Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.
Trong số 26 đảng viên của phường được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này có 02 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 07 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 10 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
 Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố
trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên phường Ninh Xá
Phát biểu tại Lễ trao tặng, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung ghi nhận và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt nhằm tôn vinh và ghi danh các đồng chí đảng viên kiên chung, một lòng sắc son với Đảng. Tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên lão thành Kiên chung với Đảng.
Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Lễ trao tặng
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, thành phố, đồng chí Nguyễn Quốc Chung bày tỏ mong muốn các đảng viên luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo phường tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần của các đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành, cùng với đó tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí để xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.
trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Việt tại nhà riêng
Trong sáng cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố đã tới trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Việt tại nhà riêng số 32, Nguyễn Trãi, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh./.

Cẩm Nhung – Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT& Truyền thông