2023-05-17 08:20:10 Số lượt xem 221
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng 16/5, Đảng ủy phường Vũ Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Công Vạn, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường, phụ trách Đảng bộ phường Vũ Ninh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường.
Các đảng viên vinh dự được nhận Hụy hiệu Đảng đợt 19/5
Trong số 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.
 Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố, Nguyễn Song Hà ghi nhận và chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Vũ Ninh tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương./.

Cẩm Nhung - Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT& Truyền thông