2023-04-04 13:47:51 Số lượt xem 381
Ngày 03/4, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ cùng các đảng viên Chi bộ khu phố 5, phường Đáp Cầu.
Chi bộ khu phố 5 có tổng số 29 đảng viên, trong đó 06 đồng chí được miễn sinh hoạt Đảng. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã quán triệt Nghị quyết số 87 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về xây dựng “Tỉnh An toàn giao thông”; kiểm điểm đánh giá kết quả lãnh đạo nhiệm vụ tháng 3; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4.
Các đảng viên trong Chi bộ thảo luận, kiến nghị thành phố hỗ trợ kinh phí xây dựng đường ngõ 06; xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ gia đình; quan tâm giúp các hộ dân thuộc diện di dời nhà ở tại dự án xây dựng cầu Như Nguyệt sớm ổn định cuộc sống; triển khai các giải pháp tăng cường công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn...
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại buổi sinh hoạt
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc, đúng quy định của Chi bộ khu phố 5, nhất là những ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của các đảng viên;  đồng chí tiếp thu, làm rõ toàn bộ ý kiến, kiến nghị của đảng viên trong Chi bộ và giao các cơ quan chức năng, địa phương tập trung xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Chi bộ khu phố 5 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung nâng cao, đổi mới chất lượng sinh hoạt Chi bộ gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động  cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện  nghiệm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nhất là trong công tác GPMB các dự án trọng điểm của tỉnh, thành phố. Triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết mới của tỉnh về ATGT.  Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua yêu nước. Nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu để đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của phường Đáp Cầu và thành phố Bắc Ninh./.

Minh Khang
 Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông