2023-04-04 09:00:13 Số lượt xem 375
Sáng 3/4, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh về dự sinh hoạt chi bộ khu Hòa Đình, phường Võ Cường. Cùng dự buổi sinh hoạt có lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng HĐND - UBND tỉnh. Về đại biểu thành phố có đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung phát biểu tại hội nghị
Chi bộ khu Hoà Đình hiện có 215 đảng viên, trong đó 68 đồng chí được miễn sinh hoạt Đảng. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ tập trung đánh giá, kiểm điểm công tác lãnh đạo trong tháng 3 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 4/2023. Đồng thời, đề xuất, kiến nghị tỉnh, thành phố một số vấn đề liên quan đến: Công tác thu hồi đất giải phóng mặt bằng; Quan tâm quy hoạch nghĩa trang nhân dân; Xây dựng quản lý chợ Hoà Đình; Tỉnh lộ 295B có 700m đi qua khu Hoà Đình không có vỉa hè; Quan tâm nhiều hơn cuộc sống của người cao tuổi…
 Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại hội nghị
Trực tiếp trả lời kiến nghị, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tiếp thu và giải đáp những nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời giao cho các cơ quan chuyên môn phối hợp với chính quyền địa phương rà soát, tham mưu, đề xuất phương án giải quyết theo đúng quy định.
Toàn cảnh hội nghị
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt của Chi bộ khu Hoà Đình; các đảng viên tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi với tinh thần xây dựng, trách nhiệm cao. Thông tin nhanh về các định hướng phát triển của tỉnh trong năm 2023, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đề nghị Chi bộ khu Hoà Đình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt Nghị quyết Chi bộ tháng 4 đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố
chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ khu Hòa Đình
Đối với các đề xuất, kiến nghị của đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng tiếp thu; trực tiếp phân tích, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh. Đồng thời, giao các cơ quan có thẩm quyền của địa phương xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố