2023-05-31 10:09:03 Số lượt xem 362
Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Chiều 30/5, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non Kim Chân. Cùng đi có lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của thành phố.
Với phương châm "dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em", những năm qua cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể phường Kim Chân luôn đặc biệt quan tâm tới công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên nhi đồng. 
Trường Mầm non Kim Chân hiện có 12 nhóm lớp với 397 trẻ. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu đảm bảo, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng ngày càng giảm. 100% trẻ em 5 tuổi được ra lớp và hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của trường thường xuyên được bổ sung, mua sắm, phòng học kiên cố cao tầng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. 
Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho nhà trường và các em học sinh 
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. 
Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng quà, động viên và chúc mừng các cháu nhi đồng tại trường Mầm non Kim Chân, đồng chí chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi, một mùa hè vui tươi, an toàn và hạnh phúc.
Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ của phường Kim Chân trong thời gian qua, đồng chí mong muốn địa phương tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện học tập và phát triển tốt.
          Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 
 Nhân dịp này, 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố./.
Trần Doanh
Trung tâm VHTT & Truyền thông
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online38
Tất cả2743750