2022-06-21 10:24:38 Số lượt xem 920
Ngày 20/6, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy  đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và cơ quan báo Nhân dân thường trú tại Bắc Ninh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Đồng chí Ngô Văn Liên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên của Ban nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí cảm ơn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã luôn đồng hành, quan tâm, hỗ trợ thành phố với tinh thần trách nhiệm và hiệu quả cao, nhất là công tác báo chí, thông tin tuyên truyền. Nhờ đó, trong thời gian qua, mặc dù chịu tác động tiêu cực của dịch Covid-19, song hệ thống chính trị và nhân dân thành phố Bắc Ninh luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên các lĩnh vực.
Nhấn mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, tạo đồng thuận cao trong hệ thống chính trị và nhân dân là yếu tố quan trọng để triển khai những định hướng lớn, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 . Trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, phối hợp, định hướng công tác thông tin, tuyên truyền giúp thành phố có thêm điều kiện thuận lợi thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội quan trọng .
Đồng chí Ngô Văn Liên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Bắc Ninh. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành, tuyên truyền, cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan chúc mừng Cơ quan thường trú Báo nhân dân tại Bắc Ninh
Đến thăm và chúc mừng Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Bắc Ninh, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đánh giá cao những kết quả đơn vị đạt được, nhất là việc tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương của Đảng đi vào cuộc sống.
Đặc biệt, Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bắc Ninh đã luôn đồng hành cùng thành phố trong suốt thời gian qua, nhất là thời điểm dịch bệnh Covid 19, giai đoạn phục hồi kinh tế - xã hội, cổ vũ các phong trào thi đua của địa phương.
Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, phóng viên Báo nhân dân thường trú tại Bắc Ninh. Đồng thời, mong muốn đơn vị tiếp tục thông tin, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, thành tựu nổi bật của  Bắc Ninh đến với đông đảo công chúng trong nước và quốc tế, góp phần tích cực cùng với tỉnh và thành phố Bắc Ninh thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Tuấn Minh
Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố