2022-11-18 20:39:39 Số lượt xem 315
Chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, chiều 17/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thành phố Bắc Ninh khóa XIX và Tổ đại biểu HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri phường Vệ An. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các ông, bà trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long
(thuộc tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố) phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
Thay mặt Tổ đại biểu HĐND hai cấp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long đã thông tin nhanh tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, thành phố năm 2022; kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIX và kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh và HĐND thành phố.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải trả lời kiến nghị của cử tri phường Vệ An
Cử tri phường Vệ An phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành phố đạt được trong năm 2022; nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND hai cấp. Đồng thời, kiến nghị tỉnh, thành phố quan tâm xem xét giải quyết một số vấn đề cử tri quan tâm như: xem xét đẩy nhanh việc thực hiện Nghị quyết 09 của HĐND tỉnh; đẩy nhanh tiến độ cải tạo bờ kè Hồ Thành; mở rộng trường Mầm non Hoa Hồng, tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học trên địa bàn; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 300 hộ ở khu tập thể Cổng Tiền; tiếp tục triển khai lát đá vỉa hè đoạn còn lại của đường Thiên Đức và một số vấn đề về công tác vệ sinh môi trường; cải tạo, nâng cấp một số tuyến đường ngõ, xóm trên địa bàn.
Tổ đại biểu HĐND hai cấp chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và cử tri phường Vệ An
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải ghi nhận những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri Vệ An, đồng thời phân tích, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Những đề xuất, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên đồng chí tiếp thu, tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh và HĐND thành phố để xem xét, giải quyết./.

M.Tùng – H.Linh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố