2022-11-15 08:36:15 Số lượt xem 413
Sáng 14/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Chi bộ Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo.
 Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Tùng
Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đảng viên Vũ Tùng, sinh năm 1967 hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu khẳng định: Tấm Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh, ghi nhận công lao, cống hiến lâu dài, liên tục của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, ngành giáo dục – đào tạo; mong muốn đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên trẻ noi theo; tuyên truyền, vận động gia đình, dòng họ, nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đóng góp công sức, trí tuệ vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu tại buổi lễ
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy, cô giáo đang công tác tại nhà trường. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, phối hợp với các cấp, ngành tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhất là nâng cao chất lượng công tác quản lý, giảng dạy đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn và yêu cầu phát triển của thành phố trong giai đoạn mới./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố