2022-11-16 14:07:44 Số lượt xem 383
Chiều 14/11, đồng chí Tạ Đăng Đoan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh về dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu Đương Xá 3, phường Vạn An. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Về đại biểu thành phố có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.
 Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng hoa và bức ảnh “Bác Hồ - Bác Tôn” cho Ban Công tác Mặt trận khu Đương Xá 3
Khu Đương Xá 3, phường Vạn An có 560 hộ dân với 2430 nhân khẩu. Những năm qua, Ban Công tác Mặt trận khu luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”... Năm 2022, khu phố có 548 hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa chiếm 98,5%; số người qua đời thực hiện điện táng, hỏa táng đạt tỷ lệ cao; đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng cải thiện.
 Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Ngày hội
Phát biểu chung vui Ngày hội, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan chúc mừng, biểu dương những kết quả khu Đương Xá 3 đã đạt được góp phần vào sự phát triển của địa phương cũng như của tỉnh, thành phố.
 Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Ban Công tác Mặt trận khu Đương Xá 3
 Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh cho các hộ nghèo khu Đương Xá 3
Phát huy những thành tích đã đạt được, Bí thư Thành ủy mong muốn cán bộ và nhân dân khu Đương Xá 3 cùng với Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường Vạn An tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân giúp nhau phát triển kinh tế, sản xuất kinh doanh. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện tốt các quy định về trật tự xây dựng, trật tự đô thị, quản lý, sử dụng đất đai, công tác GPMB các dự án trên địa bàn. Tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường; giữ vững an ninh, trật tự; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và nhân dân khu Đương Xá 3
Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Ban Công tác Mặt trận khu Đương Xá 3 vì có nhiều thành tích trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022 và bức ảnh “Bác Hồ - Bác Tôn” cho tập thể khu phố; 05 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh; 02 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu được UBND phường Vạn An khen thưởng./.
 Tiết mục văn nghệ tại Ngày hội

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố