2022-11-17 15:24:17 Số lượt xem 317
Hưởng ứng ngày “Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT)” năm 2022, chiều 16/11, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân bị tử vong do TNGT trên địa bàn thành phố. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà chia sẻ, động viên các gia đình
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đã đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Hồng, khu Sơn, phường Khắc Niệm, có mẹ là bà Nguyễn Thị Lân – sinh năm 1958, bị tử vong do TNGT vào tháng 6/2020 và gia đình bà Lương Minh Chiu, khu Xuân Đồng, phường Hòa Long, có con là chị Nguyễn Thị Linh Nhâm – sinh năm 1982, bị tử vong do TNGT vào tháng 11/2021.
 Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hồng, khu Sơn, phường Khắc Niệm
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao quà cho gia đình bà Lương Minh Chiu, khu Xuân Đồng, phường Hòa Long
Tại các gia đình, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi buồn và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc.
Chủ tịch UBND thành phố đề nghị chính quyền các địa phương quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do TNGT; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông