2022-11-16 14:17:30 Số lượt xem 427
Chiều 14/11, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo Hoàng Khôn, nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
Nhà giáo Hoàng Khôn công tác tại phòng Giáo dục Thị xã Bắc Ninh (nay là phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Ninh) từ năm 1977 đến khi nghỉ hưu năm 2004. Hơn 27 năm công tác, ông luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp trồng người của thành phố nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.
Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng nhà giáo Hoàng Khôn
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng và bày tỏ tri ân đối với những cống hiến của nhà giáo Hoàng Khôn đối với sự nghiệp trồng người. Mong muốn nhà giáo giữ gìn sức khỏe, với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp công sức, trí tuệ, đưa ngành giáo dục và đào tạo thành phố phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống khoa bảng, hiếu học của quê hương Bắc Ninh – Kinh Bắc./.

Doanh - Nghiệp
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh