2022-11-18 19:40:54 Số lượt xem 311
Sáng 18/11, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo Đỗ Thành Ý, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Hàn Thuyên. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục đào thạo thành phố; Văn phòng HĐND, UBND thành phố và lãnh đạo chính quyền địa phương.
Nhà giáo Đỗ Thành Ý, sinh năm 1940, khu Ninh Xá 5, phường Xinh Xá, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Hàn Thuyên và Trường THPT Nguyễn Du. Trong suốt thời gian công tác, ông luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp trồng người của thành phố nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.
Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng nhà giáo Đỗ Thành Ý
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng và bày tỏ tri ân đối với những cống hiến của nhà giáo Đỗ Thành Ý đối với sự nghiệp trồng người. Đồng chí mong muốn nhà giáo giữ gìn sức khỏe, với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp công sức, trí tuệ, đưa ngành giáo dục và đào tạo thành phố phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống khoa bảng, hiếu học của quê hương Bắc Ninh – Kinh Bắc.
Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng nhà giáo Nguyễn Văn Nghi và Trường THPT Hàm Long
Cùng ngày, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo Nguyễn Văn Nghi, sinh năm 1934, khu Sơn Trung, phường Nam Sơn và Trường THPT Hàm Long./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh