2022-11-15 08:59:12 Số lượt xem 441

Chiều 14/11, Trung tâm chính trị thành phố Bắc Ninh long trọng tổ chức gặp mặt lãnh đạo của Trung tâm qua các thời kỳ và các giảng viên nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tới dự, chúc mừng có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Trung tâm VHTT&TT thành phố; các đồng chí nguyên lãnh đạoBan Giám đốc, cán bộ, nhân viên Trung tâm Chính trị thành phố.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố cùng các đại biểu ôn lại truyền thống 40  năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và quá trình hình thành, phát triển của Trung tâm chính trị thành phố. Được thành lập năm 1995, trải qua 27 năm xây dựng và trưởng thành, trong những năm qua đội ngũ giảng viên lý luận chính trị của thành phố được củng cố ngày một vững mạnh. Trong năm 2022, Trung tâm chính trị thành phố duy trì và mở 25 lớp học đạt 113,6% kế hoạch năm; Tham mưu, tổ chức thành công Hội thi "Giảng viên lý luận chính trị giỏi" cấp thành phố và các hội nghị thông tin công tác tư tưởng cho hơn 1.000 lượt người tham dự... Qua đó góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng lực công tác cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức trên địa bàn thành phố.

Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đã bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ nguyên lãnh đạo và Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên Trung tâm Chính trị thành phố. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), thay mặt lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Chính trị thành phố thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc; mong muốn các đồng chí tiếp tục dành sự quan tâm, động viên, chia sẻ kinh nghiệm, đồng hành cùng các thế hệ tiếp nối, tạo nền tảng vững chắc để Trung tâm Chính trị thành phố tiếp tục phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn mới.

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo và chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đã tặng những phần quà tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạogiảng viên Trung tâm qua các thời kỳ./.

Trần Doanh

Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh