2022-11-17 15:31:42 Số lượt xem 432
Chiều 16/11, Trung tâm Chính trị thành phố Bắc Ninh phối hợp với Chi bộ Trường TH&THCS Trần Quốc Toản tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/10/1982 - 20/10/2022) và ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục lịch sử, truyền thống giai đoạn 2022 - 2025. Tới dự hội nghị có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT thành phố, Phòng GDĐT thành phố và Trường TH&THCS Trần Quốc Toản.
          Hai đơn vị ký kết Kế hoạch phối hợp
Trong không khí vui tươi, đầm ấm của buổi gặp mặt, các đại biểu, lãnh đạo, nhân viên 2 đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 40 năm sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục; thảo luận, thông qua và tiến hành Ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục lịch sử, truyền thống giai đoạn 2022 - 2025. Với mục đích: Góp phần nâng cao kiến thức cho cán bộ, đảng viên, học sinh và người dân về truyền thống địa phương; giúp mọi người hiểu đầy đủ hơn về nơi họ đã sinh ra, lớn lên và sẽ gắn bó cả cuộc đời… để từ đó họ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc; gợi lên niềm tự hào; bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước; yêu chuộng hòa bình, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa; hình thành ý thức trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn, bảo vệ di sản văn hóa, di tích lịch sử của địa phương. Đó là nguồn kiến thức vô cùng quan trọng, một phương tiện trực quan quý giá giúp hình thành nhân cách, lý tưởng sống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau...
Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các đơn vị
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, giáo viên 2 đơn vị./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh