2021-05-10 09:34:27 Số lượt xem 701
Chiều ngày 08/5, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đi thăm, kiểm tra và tặng quà động viên các đơn vị chủ lực trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thành phố, một trong những đơn vị thời gian qua đã rất nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chốt chặn cách ly phòng chống dịch tại khu Vân Trại, phường Vân Dương và tổ chức các khu cách ly tập trung của thành phố...
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; động viên các lực lượng giữ gìn sức khỏe, vượt qua giai đoạn khó khăn, cùng với hệ thống chính trị thành phố thực hiện tốt công tác phòng, chống và sớm đẩy lùi dịch bệnh; Đề nghị Ban CHQS thành phố tiếp tục rà soát, chuẩn bị tốt các khu cách ly y tế tập trung quy mô lớn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, các điều kiện thiết yếu, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cách ly đông người khi có tình huống xảy ra. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý, giám sát chặt chẽ khu vực chốt chặn cách ly khu Vân Trại và các khu cách ly tập trung, bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Đến thăm, tặng quà cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài phát thanh thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của đơn vị trong thời gian qua. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng chí chia sẻ với những vất vả, khó khăn, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, tăng cường tần suất thông tin tuyên truyền cập nhật các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh và thành phố cũng như diễn biến tình hình dịch bệnh, góp phần hướng dẫn, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí cũng đề nghị Đài phát thanh thành phố chủ động tham mưu với lãnh đạo thành phố tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ của cơ quan tuyên truyền.

Phúc Hưng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh