Thiết thực chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh, ngày 2/2 Thành ủy Bắc Ninh tổ chức ra mắt Trang thông tin điện tử Thành ủy Bắc Ninh, gọi tắt là Website Thành ủy, địa chỉ: http://thanhuy.bacninh.gov.vn. Các đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự và bấm nút khai trương.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố bất nút khai trương Website Thành ủy
Trang Website Thành ủy ra mắt nhằm cụ thể hóa chủ trương của Thường trực Thành ủy Bắc Ninh về việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành và lãnh đạo chung, triển khai hoạt động nội bộ của thành phố; đồng thời tăng cường sự kết nối truyền tải thông tin đến cán bộ, đảng viên, nhân dân thành phố.
Trước mắt, Trang Website Thành ủy có 15 chuyên mục chính, gồm: Giới thiệu về thành phố; Tổ chức bộ máy; Lịch làm việc; Văn bản tài liệu; Tin tức sự kiện; Văn bản mới; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Biển đảo quê hương; Hiến pháp, pháp luật; Tư liệu lịch sử; Video; Liên kết Website; Hỏi-đáp; Thông tin sinh hoạt Chi bộ và Chuyên mục "Vì thành phố Bắc Ninh sạch"…
Để Website Thành ủy hoạt động hiệu quả, Ban Thường vụ Thành ủy đã Quyết định thành lập Ban biên tập gồm 13 thành viên; giao Ban Tuyên giáo Thành ủy-cơ quan thường trực tiếp tục đầu tư trang bị phương tiện kỹ thuật, đồng thời tranh thủ sự định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, sự hỗ trợ về nghiệp vụ, kỹ thuật của Sở Thông tin-Truyền thông và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị chuyên môn trong việc thu thập, cung cấp thông tin, dữ liệu, tạo sự chuyển biến về chất và hiệu quả phục vụ của Trang Website Thành ủy, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ và quy mô phát triển trong giai đoạn mới./.
Phúc Hưng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh