2021-05-05 07:53:32 Số lượt xem 723
Sáng 04/5, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ khu Ngọc Đôi, phường Kim Chân, thành phố Bắc Ninh. Cùng dự có các đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.
Chi bộ khu Ngọc Đôi có 48 đảng viên (11 đồng chí được miễn sinh hoạt) Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên tập trung kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong tháng 4; thảo luận, xây dựng Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ tháng 5; đồng thời kiến nghị các cấp, các ngành chức năng quan quan tâm, xem xét, giải quyết một số vấn đề ở địa phương: đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đấu giá quyền sử dụng đất; đầu tư xây dựng đường giao thông từ QL18 với đường trục chính vào trung tâm phường; nâng cấp, mở rộng đường giao thông ngõ, xóm; tăng cường hệ thống loa phát thanh khu dân cư; phòng chống đuối nước cho trẻ em; tiếp tục trồng cây xanh; xây kè một số kênh, ngòi, hồ trên địa bàn phường để đảm bảo vệ sinh môi trường...
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ khu Ngọc Đôi
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn ghi nhận, biểu dương công tác tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc, đúng quy định Điều lệ Đảng của chi bộ khu Ngọc Đôi và những ý kiến thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, trách nhiệm, sát thực của các đảng viên. Đồng thời, thông tin nhanh tình hình KT-XH, công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị chi bộ khu Ngọc Đôi bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, thành phố và địa phương; phát huy tinh thần thống nhất, đoàn kết, nâng cao chất lượng hoạt động trên các mặt công tác Đảng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trước mắt, tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo và quy định của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19; đẩy mạnh tuyên truyền, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở địa phương.
Về những đề xuất, kiến nghị của chi bộ và đảng viên khu Ngọc Đôi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp thu, trao đổi, giải đáp cụ thể và giao thành phố chỉ đạo cơ quan chức năng cùng với địa phương rà soát, xem xét, giải quyết theo quy định.

Phúc Hưng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh