2022-11-19 12:38:51 Số lượt xem 317
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 18/11, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng một số Nhà giáo lão thành trên địa bàn.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Lê Nho Nùng
Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố;  đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Văn Biểu
Đến thăm, tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Ưu tú Lê Nho Nùng, Nguyên Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh; Nhà giáo Nguyễn Văn Biểu, Nguyên Hiệu Trưởng trường THCS Võ Cường và Nhà giáo Nguyễn Xuân Hồ, Nguyên giáo viên trường Phổ thông cơ sở Ninh Xá nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố ân cần động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, đóng góp quan trọng của các Nhà giáo cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của tỉnh và thành phố trong những năm qua.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Xuân Hồ
 Đồng chí Bí thư Thành ủy chúc các Nhà giáo lão thành luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, là tấm gương sáng cho lớp thế hệ trẻ học tập, nối tiếp truyền thống hiếu học, khoa bảng của quê hương./.

Minh Khang
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông